GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH CỦA WINDY HOUSE

Windy House được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các công trình sáng tạo và khác lạ thể hiện được phong cách riêng của mỗi người với sự chuyên
nghiệp trong tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. Với sự sáng tạo và không ngừng đổi mới để cập nhật xu hướng thiết kế mỗi ngày thì Windy House tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi hợp tác với công ty.

Về chúng tôi

Công ty thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng Windy House
Windy House là đơn vị uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà phố, thiết kế nội thất tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên chất lượng, nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Với sự sáng tạo không ngừng và tầm nhìn dài hạn thì Windy House đã gặt hái được nhiều thành công trong dịch vụ thiết kế nhà phố Đà Nẵng. Qua đó, công ty Windy House đã trở thành đơn vị có chỗ đứng trong lòng khách hàng trong thị trường thiết kế, thi công.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐÀ NẴNG

Windy House mang đến cho khách hàng những thiết kiến trúc nhà ở sang trọng, tinh tế hiện đại nhất và một không gian sống đầy đủ tiện nghi.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Windy House luôn cập nhật các xu hướng và phong cách thiết kế mới nhất để giúp khách hàng có không gian sống trọng vẹn nhất.

Thiết kế nội thất Đà Nẵng
Dịch vụ thiết kế kiến trúc

THI CÔNG XÂY DỰNG

Dự án do công ty chúng tôi đảm nhận thi công xây dựng sẽ đảm bảo hoàn thiện về mặt chất lượng thi công, đúng như mong muốn của khách hàng đề ra.

Đăng ký nhận mẫu nhà miễn phí

Phone: 0934 462 887
Email: windyhousevn@gmail.com
86 Hà Huy Tập – TP Đà Nẵng
T2-T6: 08:00 - 17:00

Liên Hệ

86 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

windyhousevn@gmail.com

Follow WINDY HOUSE