Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9X9 đẹp được nhiều hộ gia đình hiện nay quan tâm đến. Bởi vì kết cấu của nhà cấp 4 rất thích hợp xây dựng ở những thành thị lẫn nông thôn. Cùng với lối kiến trúc đơn giản, đẹp mắt làm thay đổi nhu cầu thẩm mỹ của nhiều gia chủ khó tánh. Hãy cùng Windy House khám phá những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9×9 siêu đẹp nhé.

Gợi ý mẫu nhà mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9×9 đẹp, tiết kiệm chi phí

Nhà cấp 4 gác lửng là mẫu nhà được nhiều người ưa chuộng nhất. Đây cũng chính là mẫu thiết kế hiện đại có tính thẩm mỹ cao giúp cho gia chủ tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng lắp đặt. Hãy cùng tham khảo ngay nhé:

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9×9 1 phòng ngủ 

Đối với mẫu nhà có 1 phòng ngủ thích hợp với diện tích tầng lửng 9x9m2. Phòng ngủ sẽ được thiết kế nằm ở trên gác lửng hoặc ở dưới gác đều được. Với mẫu nhà này thích hợp với những nơi có diện tích đất nhỏ và rất phù hợp những cặp vợ chồng mới cưới. Thông thường, kiểu nhà gác lửng 9×9 này sẽ được tích hợp thêm 1 góc nhỏ để sách hoặc nơi làm việc.

Tông trắng của ngôi nhà giúp thể hiện sự sang trọng cho thiết kế. Đồng thời nó giúp làm nổi bật các đồ trang trí bên trong ngôi nhà giúp tăng tính thẩm mỹ.

nhà cấp 4 có gác lửng 9x9

Nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 9×9 1 phòng ngủ

>>>Xem ngay: Chiêm ngưỡng ngay các mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 9×9 2 phòng ngủ

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được nhiều người lựa chọn nhất với số lượng thành viên từ 2-4 người tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Thường phòng ngủ sẽ được thiết kế trên sàn lửng song song hoặc có thể nối tiếp với nhau. Các phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh sẽ được bố trí ở tầng phía dưới.

nhà cấp 4 có gác lửng 9x9 có 2 phòng ngủ đẹp

Nhà cấp 4 gác lửng có 2 phòng ngủ rộng rãi

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ với diện tích 9×9 sẽ tương đối nhỏ đối với gia đình đông người. Tuy nhiên, vẫn có thể xây dựng 2 phòng ngủ ở trên gác lửng và 1 phòng ngủ ở phía dưới. Điều này sẽ giúp diện tích không gian sống trở nên rộng rãi hơn khá nhiều. 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9x9 có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ gác lửng diện tích 9x9m

>>>Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu bạn không nên bỏ qua

Lưu ý khi chọn xây nhà có gác lửng

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 10x10

Lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9×9 đẹp mà Windy House (https://windyhouse.vn/) muốn gửi đến cho bạn tham khảo. Hy vọng rằng, bạn sẽ có được tìm ra được sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mình để xây dựng được ngôi nhà ưng ý nhất. Hãy tham khảo Windy House để xem trọn những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.