Nhà cấp 4 chính là một trong những mẫu nhà phổ biến ở những vùng nông thôn và ngoại ô. Với chi phí xây dựng vừa phải, phong cách kiến trúc khá đa dạng cùng với không gian đi lại tiện lợi. Vì vậy, những mẫu nhà cấp 4 được nhiều gia đình ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Windy House để cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ được nhiều chủ đầu từ quan tâm nhất hiện nay nhé.

Đặc điểm nổi bật của nhà cấp 4 đẹp

Thông thường thì thiết kế nhà cấp 4 sẽ kết hợp với sân vườn được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng ở vùng nông thôn hay thành thị. Bởi vì nơi đây có khuôn viên đất rộng lớn rất thuận tiện trong việc thi công. 

đặc diểm của các thiết kế nhà cấp 4

Đặc điểm của các thiết kế nhà cấp 4

Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đẹp ngất ngây

Dưới đây sẽ là tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ dưới 400 triệu. Mà những mẫu thiết kế này có những nét độc đáo tạo nên điểm nhấn khá là nổi bật cho ngôi nhà. Hãy cùng Windy House khám phá chi tiết hơn:

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu mái kép

Để mà tăng không gian và diện tích sinh hoạt thì kiến trúc sư đã thống nhất thiết kế thêm tầng gác lửng. Nhưng mà vẫn phải giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà. Bởi gác lửng sẽ tiết kiệm tối đa không gian và cả chi phí đầu tư của gia chủ. Đây cũng chính là mẫu nhà cấp đẹp 5-20 diện tích khá là phù hợp. Điểm nhất sẽ là mái thái và có thêm gác lửng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

>>>Xem ngay: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu bạn không nên bỏ qua

Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu vừa đẹp vừa rẻ

Để xây dựng một ngôi nhà với giá 200 triệu là điều không phải dễ dàng. Tuy nhiên, đối với việc thiết kế nhà cấp 4 nếu biết cách tính toán kỹ lưỡng thì nó không quá khó khăn. Do đó việc xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ được như mong muốn, bạn cần chuẩn bị mọi thứ từ A-Z kế hoạch rõ ràng.

Việc lựa chọn những chi tiết trang trí cho đến thiết kế sẽ khá đơn giản cho nên chi phí sẽ không quá đắt đỏ. Tận dụng tối đa diện tích sử dụng trong ngôi nhà cấp 4 chính là điều mà các gia chủ cần chú ý tới.

Nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 150 triệu đẹp miễn chê

Với 150 triệu đồng thì gia chủ cũng có thể hoàn chỉnh được căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh, sử dụng mái tôn. Nhà xây dựng với diện tích đất khoảng 100m2 cùng với diện tích xây dựng nhà ~80m2.

Không phải lúc nào cũng bố trí nội thất nhiều là ngôi nhà sẽ đẹp lên. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ những món đồ hữu dụng nhất và cần thiết cho việc sinh hoạt trong các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 400 triệu đồng gây sốt

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu mái bằng đẹp sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được 1 khoản chi phí rất lớn. Việc thiết kế mái bằng có thể dễ dàng bố trí thêm gác lửng để tận dụng được không để làm sân phơi. Ngôi nhà có mái bằng cùng với độ sâu dài được thiết kế với 3 phòng ngủ theo kiến trúc hiện đại bậc nhất. Đây cũng chính là mẫu thiết kế gây sốt trong thế giới kiến trúc hiện nay.

Nhà cấp 4 mái bằng giá 400 triệu

Nhà cấp 4 mái bằng giá 400 triệu

Với những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ được cung cấp ở bài viết trên đã sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu nhà ưng ý hay chưa? Đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới chưa có nhiều chi phí, thì đây chắc hẳn là mẫu nhà lý tưởng phù hợp dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.