Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn của giai chủ. Khi nhắc đến các thiết kế nhà phố bạn thường nghĩ đến các mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng hoặc 4,5 tầng. Tuy nhiên, đối với những gia chủ diện tích đất không quá lớn và chi phí không nhiều thì họ chọn thiết kế, xây các nhà phố có 1 tầng. Mặc dù không có quá nhiều tầng nhưng ngôi nhà vẫn đáp ứng dầy đủ công năng, tính thẩm mỹ cho thiết kế. Để có thêm nhiều ý tưởng cho mẫu nhà phố của mình sắp tới Windy House đã sưu tầm, tổng hợp rất nhiều thiết kế đẹp bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Bạn sẽ không thể bỏ qua được mẫu nhà phố 1 tầng có 3 phòng ngủ này. Với diện tích là 100m2 nhưng các kiến trúc sư vẫn thiết kế được ngôi nhà hoàn hảo với các khuôn viên hoa lá, tiểu cảnh trước nhà. Thiết kế mẫu nhà này theo phong cách hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng. Không gian xanh tươi mát kết hợp với phần cửa kính diện tích lớn giúp bạn ngắm nhìn trọn vẹn không gian bên ngoài thoải mái. Công năng của ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh. Như vậy với thiết kế này nó hoàn toàn đáp ứng được tính thẩm mỹ lẫn công năng cho gia chủ mong muốn.

nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Nhà phố 1 tầng diện tích 100m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ

Mái thái là một trong những kiến trúc rất hay gặp ở các thiết kế nhà hiện nay. Không chỉ thu hút bởi thiết kế độc đáo, ấn tượng mà nó còn có công năng che mưa, nắng rất hiệu quả. Mẫu nhà phố 1 tầng có 3 phòng ngủ này được xây dựng trên diện tích đất lớn khi có một khoảng sân vườn rộng trước mặt và lối đi nhỏ từ cổng vào nhà rất dài. Toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà là kính trong suốt giúp tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho không gian sống hơn.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 5x22m

Nhà phố 1 tầng mái thái

>>>Xem ngay: Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố đẹp bạn không nên bỏ qua

Nhà 1 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 1 tầng 1 tum có 3 phòng ngủ cũng đang là xu hướng thiết kế nhà hiện nay. Nhằm giúp cho không gian tầng trệt không quá chật chội, gò bó khi có nhiều công năng thì 1 tầng tum ở trên sẽ giúp tối ưu hóa ngôi nhà của bạn.

Nhà 1 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Nhà phố 1 tầng 1 tum có 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 1 tầng có phòng ngủ đẹp và rộng rãi

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Diện tích lớn giúp gia chủ có không gian thiết kế các phòng đơn giản, kết nối thông thoáng. Công năng các phòng có sự bố trí hợp lý giúp bạn dễ dàng di chuyển khi sinh hoạt. Bên cạnh đó, gia chủ trang trí thêm ít cây xanh vào nhà để tạo sự trong lành, tươi mát hơn.

Thiết kế nhà ống có phòng ngủ đẹp và rộng rãi

Mẫu nhà phố 1 tầng có 3 phòng ngủ rộng rãi

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ 120m2

Diện tích 120m2 bạn không biết mẫu nhà phố nào sẽ phù hợp cho mình. Nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ hoàn toàn đáp ứng đầy đủ về tính thẩm mỹ và công năng cho bạn. Diện tích mặt sân trước không lớn nhưng vẫn có thể tận dụng được một khoảng trống để có khuôn viên hoa lá đẹp. Không gian mở, thông thoáng nhờ hệ thống cửa làm từ kính trong suốt có thể ngắm nhìn từ hai phía.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 120m2

Nhà phố 1 tầng diện tích 120m2

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đẹp

Phong cách hiện đại luôn có sự thu hút và tạo dấu ấn tốt cho mọi người. Do đó, mẫu nhà phố 1 tầng có 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ giúp bạn có ngôi nhà ưng ý cho mình. Mẫu nhà này có thêm diện tích sân đủ làm chỗ để xe ô tô rộng rãi. Dọc theo hàng rào của ngôi nhà được trồng thêm cây xanh, hóa lá giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Nhà phố 1 tầng theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 5x22m

Nhược điểm của nhà phố là diện tích hơi hạn hẹp nên phần mặt bằng có 5m thì mẫu nhà phố 1 tầng xây hình ống là sự lựa chọn phù hợp. Nhà ống sẽ giúp bạn tận dụng  triệt để diện tích đất xây dựng và tối ưu hóa công năng đầy đủ của ngôi nhà. Đây là mẫu nhà rất phù hợp khi xây dựng ở thành phố đặc biệt là quỹ đất hẹp về chiều ngang.

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhà ống 1 tầng có 3 phòng ngủ diện tích 5x22m2

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ tông trắng nổi bật

Nhiều gia chủ lo ngại màu trắng sẽ nhanh bị bẩn và lỗi thời. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ sai làm vì màu trăng vừa thể hiện sự sang trọng và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hiện nay, nhiều loại sơn rất cao cấp rất bền và chống bẩn tốt nên gia chủ hoàn toàn ân tâm sử dụng tông màu trắng cho thiết kế của mình.

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Nhà phố 1 tầng với tông màu trắng chủ đạo

Nhà phố 1 tầng mái bằng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 1 tầng mái bằng rất phù hợp cho ai sau này muốn lên nhiều tầng hơn nữa. Với phần mái chắc chắn, cứng cáp nhờ đổ trần bê tông thì bạn hoàn toàn an tâm không có sự ảnh hưởng của thời tiết lên thiết kế. Không gian xanh được gia chủ quan tâm và thiết kế bao trọn ngôi nhà mang lại không khí trong lành, tươi mát.

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái bằng

Nhà phố 1 tầng mái bằng có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ vừa ở vừa kinh doanh

Nếu bạn đang tìm mẫu nhà phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh thì thiết kế dưới đây hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn. Mặt tiền rộng rãi, thông thoáng thì phù hợp để bạn làm cửa hàng thời trang, kinh doanh đồ uống,…

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ vừa ở vừa kinh doanh

Nhà phố 1 tầng vừa ở vừa kinh doanh

>>>>Xem ngay: Báo giá thiết kế nhà phố 1 tầng

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ ở trên bạn có nhiều sự lựa chọn cho mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ ưng ý của mình.  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây nhà phố 1 tầng cho gia đình mình, hãy liên lạc ngay với Windy House. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý cho mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.