Những mẫu nhà phố 8m mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh sẽ mang đến cho gia chủ nhiều ưu điểm và tiện nghi nhất định khi thiết kế. mẫu nhà này luôn có sức hút đặc biệt, đặc biệt là phần mặt tiền rộng lớn hơn 8m sẽ giúp bạn có không gian sống thông thoáng hơn. Ngoài việc tận dụng nhà để ở thì nhiều gia chủ kết hợp với kinh doanh, mở cửa hàng buôn bán. Cùng tham khảo ngay các mẫu thiết kế dưới đây để có thêm ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà phố của mình nào. 

Mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m vừa ở vừa kinh doanh 

Mẫu nhà này tiếp giáp ngay mặt tiền lớn có chiều rộng 8m, thông thoáng và có một hẻm nhỏ đi vào thuận tiện cho khách đến nhà đỗ xe. Tận dụng không gian tầng 1 bạn sẽ làm nơi kinh doanh các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hoặc các dịch vụ khác. Ngôi nhà phố có chiều cao 3 tầng rộng cả hai chiều nên sẽ mang đến cho bạn không gian thông thoáng. Tại lan can tầng 2 và 3 được trang trí thêm cây xanh giúp ngôi nhà có không khí trong lành, tươi mát. Hai màu sắc trắng và màu gỗ kết hợp với nhau mang đến sự hài hòa tổng thể cho thiết kế.

mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m

Nhà phố đẹp có mặt tiền rộng 8m

>>>Xem ngay: Nhà phố 5 tầng có gác lửng hiện đại đẹp đa dạng diện tích

Thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán đẹp

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 3 tầng sẽ vừa ở vừa buôn bán có thiết kế hiện đại, trẻ trung và thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà. Toàn bộ mặt tiền tầng 1 phù hợp để bạn kinh doanh cửa hàng trưng bày quần áo, giày dép cao cấp. Phần cửa của ngôi nhà được thiết kế của cuốn để tận dụng tối đa mặt tiền rộng rãi cho ngôi nhà. Bên trong lớp cửa cuốn sẽ là cửa kính trong suốt nên mọi người sẽ có thể giúp khách hàng ngắm nhìn trọn vẹn các đồ vật trang trí ở trong nhà. Với thiết kế có 3 tầng lầu, gia chủ sẽ thoải mái có không gian sống vừa ở vừa kinh doanh.

Thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán

Thiết kế nhà mặt phố 8m đẹp

Mẫu nhà vừa buôn bán vừa ở

Một thiết kế nhà phố 8m cho bạn vừa ở vừa kinh doanh quán nail dưới đây là gợi ý hay cho gia chủ. Ngôi nhà trở nên hài hòa khi có sự kết hợp nhiều cây xanh được trang trí ở tầng 2 khiến thiết kế trong lành, tươi mát hơn. Màu trắng vẫn là tông màu chủ đạo khiến ngôi nhà nổi bật hơn và góp phần tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế. Mặt bằng tầng 1 sẽ làm khu vực để kinh doanh tiệm nail, còn tầng 2 làm không gian sinh hoạt.

Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh tiệm nail

Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh

Thiết kế mẫu nhà phố này có phong cách trẻ trung, khoe được trọn vẹn hình dáng của ngôi nhà. Toàn bộ tầng 1 có thiết kế cửa cuốn giúp diện tích tầng 1 rộng rãi thích hợp để làm mặt tiền kinh doanh. Toàn bộ thiết kế cửa đều được làm bằng cửa kính giúp ngôi nhà có không gian mở thông thoáng hơn. Ngôi nhà được trang trí nhiều cây xanh tạo không gian xanh, trong lành.

Mẫu nhà vừa buôn bán vừa ở

Nhà phố 3 tầng không gian xanh

>>>Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh bạn nên xây ngay

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 8m

Thiết kế nhà phố này vừa ở vừa kết hợp kinh doanh quán trà sữa, cafe. Tầng 1 và tầng 2 làm không gian để kinh doanh. Còn các tầng trên làm nơi sinh hoạt. Thiết kế mở khi tận dụng hết toàn bộ ánh sáng từ thiên nhiên giúp ngôi nhà thông thoáng và tăng thêm tính thẩm mỹ.

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 8m

Nhà phố mặt tiền kết hợp kinh doanh 8m

Mẫu nhà phố 8m mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh hiện đại

Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, các đường nét thẳng, vuông giúp ngôi nhà trở nên cứng cáp. Gam màu sử dụng của ngôi nhà là màu tắng xám và tại lan can các tầng sẽ được trang trí cây xanh, phần cửa kính hiện đại giúp ngôi nhà sáng, thông thoáng hơn. Mẫu thiết kế này phù hợp để làm khách sạn hoặc cho thuê văn phòng cũng rất hợp lý.

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 8m

Thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê kinh doanh

Mặt tiền tầng 1 rộng rãi và phần cửa kính giúp show trọn vẹn không gian tầng 1 đầy đủ. Ở tầng 2, tầng 3 theo hình khối mang đến sự khỏe khoắn, chắc chắn cho thiết kế. Tầng 1 được ốp gạch đá hoa văn giúp thẩm mỹ của ngôi nhà.

Thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê kinh doanh

Mặt tiền nhà phố vừa ở vừa kinh doanh

Trên đây là các mẫu thiết kế nhà phố 8m mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh mà Windy House đã được tổng hợp dưới đây. Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu nhà phố ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.