Nhà phố hiện đang là mẫu nhà quá quen thuộc trong đời sống. Tuy nhiên, các mẫu thiết kế nhà phố đẹp là rất đa dạng và không bao giờ hết hot. Dưới đây là một số mẫu nhà phố đẹp được Windy House sưu tầm giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình khi xây nhà.

Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại bạn nên tham khảo

Để tìm thêm ý tưởng cho các mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại thì bạn nên xem ngay sau đây:

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m

Với mặt tiền có diện tích 5m thì phần trước ngôi nhà sẽ được thiết kế rộng rãi, có khoảng sân đủ dùng cho việc đậu xe. Điểm nhấn của những thiết kế này đó là không gian xanh tạo cảm giác trong lành, tươi mát cho gia chủ khi sinh sống trong ngôi nhà.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m

Chiều cao của các mẫu nhà phố mặt tiền 5m sẽ từ 1 tầng đến 3 tầng là đẹp nhất. Toàn bộ ngôi nhà sẽ được tập trung cho phần trước của ngôi nhà, cũng như là thể hiện được bộ mặt của gia chủ. Tông màu thường chọn là những ga màu sáng như trắng, xanh ngọc,… Ngoài ra, các nhà phố thường có thêm tầng tum hoặc sân thượng phía trên được tận dụng làm khoảng không gian thư giãn rất là tuyệt vời.

Thiết kế nhà phố hiện đại 5m

Mẫu nhà phố hiện đại 

>>>Xem ngay: Mẫu thiết kế nhà phố 5m tân cổ điển nào đẹp  khiến bạn choáng ngợp

Mẫu thiết kế nhà phố 7x20m

Mẫu nhà phố đẹp 7x20m được thiết kế theo không gian mở nên rất thông thoáng. Ngôi nhà được tối ưu thêm nhiều cây xanh nên tổng quan nhìn rất thân thiện. Đặc biệt, ở phần hành lang ở tầng 2 sẽ được trang trí thêm các chậu hoa, giàn cây nhìn rất đẹp mặt. Các hình khối của ngôi nhà được kết hợp với nhau giúp thiết kế trở nên hoàn hảo hơn. 

Mẫu nhà phố 7x20m

Mẫu nhà phố diện tích 7x20m

Từ hướng ngoài ngoài cổng đi vào sẽ dành một lối để thiết kế khu gara để xe rộng từ 3 đến 4m. Mặt tiền rộng 7m thì phần dư còn lại là khoảng sân bạn có thể thiết kế hòn nam bộ nhỏ hay sân vườn cũng rất đẹp.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 7x20m

Mẫu nhà phố mái thái

Thiết kế nhà phố 8×20 và 8x15m

Với một diện tích khá rộng như thế này thì các mẫu nhà phố từ 2 đến 3 tầng sẽ rất phù hợp. Phần mái của ngôi nhà sẽ có nhiều thiết đẹp cho gia chủ lựa chọn như mái thái, mái bằng hay mái nhật. Mặt tiền rộng sẽ phù hợp cho những ai muốn xây nhà phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh hoặc bạn có thể làm khu vực gara để xe.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 8x20m

Thiết kế nhà phố diện tích 8x20m

Mẫu nhà phố dt 8x15m

Mẫu nhà phố diện tích 8x15m

>>>Xem ngay: Ấn tượng ngay các mẫu nhà phố 8 m mặt vừa ở vừa kinh doanh đẹp nhất

Mẫu nhà phố 6x15m

Phương án để thiết kế mẫu nhà mặt phố có mặt tiền rộng khoảng 6m thì đâu là lựa chọn cho bạn? Mẫu nhà phố này nên thiết kế từ 1 đến 3 tầng và phần mái không nên chọn mái thái vì nó rất tốn kém chi phí. 

Mẫu nhà phố 5x15m

Nhà phố diện tích 6x15m

Phần cổng đi vào ngôi nhà sẽ rộng rãi và khoảng sân trước sẽ thích hợp làm sân vườn, cửa hàng kinh doanh. Ở tầng trên cùng của ngôi nhà có thêm những mảng xanh để tạo điểm nhấn và tạo không khí trong lành. 

Mẫu nhà phố 10x16m

Với diện tích khá lớn là 10x16m thì mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại rất phù hợp cho gia chủ. Công năng của ngôi nhà sẽ từ 3 đến 4 phòng ngủ và có thêm phòng khách, phòng ăn, bếp, khu giặt phơi,… Phần lan can ở các tầng sẽ được trang thí thêm giàn cây leo vừa tăng tính thẩm mỹ lại giúp không gian sống được trong lành hơn. 

Nhà phố 10x16m

Mẫu nhà phố diện tích 10x16m

Nhà phố diện tích 10x16m

Mẫu nhà phố hiện đại

Đơn vị thiết kế nhà phố Đà Nẵng uy tín

Hiện nay, ở Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Mỗi dịch vụ sẽ có ưu điểm và thế mạnh của riêng mình. Windy House cũng là một số các dịch vụ thiết kế nhà phố Đà Nẵng cực kỳ uy tín, chất lượng.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nên sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế hoàn hảo nhất. Giá thiết kế tại Windy House sẽ có nhiều mức giá khác nhau nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về công ty chúng tôi bạn vui lòng xem tại website https://windyhouse.vn/ hoặc liên hệ số 0934 462 887 để được tư vấn rõ hơn.

Như vậy, qua thông tin về các mẫu thiết kế nhà phố đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở trên bạn đã có cho mình thiết kế phù hợp. Để cập nhật thêm các mẫu thiết kế nhà phố đẹp hãy bấm theo dõi chúng tôi để nhận thông tin hằng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.