Nhà phố 4 tầng có gác lửng tưởng chừng như là thiết kế không được nhiều quan tâm nhưng thực chất những năm gần đây mẫu nhà này rất được ưa chuộng. Với thiết kế lên đến 4 tầng nhiều gia chủ đã kết hợp vừa ở vừa kinh doanh để nâng cao giá trị sử dụng cho nó. Cùng khám phá các mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp có gác lửng dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng hiện đại

Thiết kế mẫu nhà này đơn giản theo phong cách hiện đại với các hình hộp chữ nhật mang đến nét đẹp riêng và phong cách độc đáo. Ở tầng trên, gia chủ thiết kế trồng thêm cây xanh, hoa lá để mang đến không gian xanh, trong lành. Phần cửa được làm bằng kính cường lực giúp không gian có cảm giác rộng rãi và thoáng hơn. Bên cạnh làm nhà ở thì bạn có thể tận dụng các tầng trên làm chỗ cho thuê căn hộ hoặc văn phòng làm việc đều hợp lý.

Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng

Nhà phố 4 tầng có gác lửng đẹp

>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố đẹp bạn không nên bỏ qua

Thiết kế nhà phố 4 tầng có gác lửng diện tích 5x11m

Phối cảnh của toàn bộ thiết kế nhà phố 4 tầng có thêm tầng lửng với diện tích là 5x11m. Tông màu của ngôi nhà có sự kết hợp hài hòa với nhau. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là trắng, xám và màu nâu của gạch. Lan can ở các tầng làm bằng kính trong suốt và được trang trí thêm cây cảnh để mang đến không gian xanh thông thoáng hơn.

Mẫu nhà 4 tầng có tầng lửng

Nhà phố 4 tầng diện tích 5x11m

Mẫu nhà 4 tầng có tầng lửng rộng rãi

Mẫu nhà phố 4 tầng có gác lửng tiếp theo được thiết kế với tông màu trắng và tông màu tối của lam gỗ. Ở tầng 1 được trang trí lát gạch hoa men giúp làm nổi bật lên thiết kế của ngôi nhà. Ngôi nhà có phần hình khối được thiết kế mạnh mẽ hơn giúp mẫu nhà trở nên vững chắc, cứng cấp. Toàn bộ cửa ở tầng 1 là cửa kính giúp bao trọn không gian tầng 1 để bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan ở bên ngoài.

nhà phố 4 tầng có gác lửng

Mẫu nhà phố có thiết kế tầng lửng rộng rãi

Nhà phố 4 tầng 5×20 có tầng lửng kết hợp kinh doanh

Ngôi nhà có màu chủ đạo là trắng và điểm thêm các chi tiết trang trí để tăng thêm tính thẩm mỹ của thiết kế. Ở tầng trên cùng của ngôi nhà có phần trụ được kết hợp cùng ốp các loại đá để làm điểm nhấn cho căn nhà. Hệ thống cửa được chọn gỗ kính giúp bạn tận dụng ánh sáng từ tự nhiên hiệu quả và có thêm rèm che để giúp tránh nắng những lúc nhiệt độ cao.  Ngoài ra, tầng trên cùng gia chủ trồng thêm ít cây xanh mang đến không gian xanh trong lành, tươi mát. Tầng 1 rộng rãi phù hợp cho bạn để kinh doanh.

thiết kế nhà phố 4 tầng có gác lửng

Nhà phố 4 tầng có kết hợp kinh doanh

>>>Xem ngay: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp bạn nên xem ngay

Thiết kế nhà phố 4 tầng có gác lửng tân cổ điển đẹp

Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại đã giúp ngôi nhà thêm phần độc đáo, sang trọng hơn. Tông màu trắng vẫn là chủ đạo của ngôi nhà. Điểm nhấn của ngôi nhà phố 4 tầng này đó là các viền vàng ở các khung cửa giúp nổi bật hơn giữa tông màu trắng. Tại mỗi lan can ở các tầng có trang trí thêm ít cây xanh để giúp không gian trong lành hơn.

Mẫu nhà phố có gác lửng 4 tầng

Nhà phố 4 tầng có gác lửng tân cổ điển

Nhà ống 4 tầng có gác lửng diện tích 5x16m2

Thiết kế tầng lửng sẽ là sự lựa chọn cho không gian nhà không có diện tích bề ngang quá rộng rãi. Mẫu nhà dưới đây có diện tích chưa đến 100m2 nhưng với sự bố trí hợp lý không gian rộng rãi, thông thoáng hơn.

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng có gác lửng hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp có gác lửng

Trên đây Windy House vừa giới thiệu cho bạn các mẫu nhà phố 4 tầng có gác lửng đẹp. Phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong thiết kế của mình. Hi vọng mọi người sẽ tìm được cho mình những ý tưởng mới mẻ cho mẫu nhà ống đẹp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.