Hiên nhà cấp 4 là phần không thể thiếu trong thiết kế nhà hiện nay. Thiết kế hiên nhà cấp 4 như thế nào để tạo được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người và tăng thêm tính thẩm mỹ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng hay cho mái hiên của mình nào.

Thông tin về thiết kế hiên nhà cấp 4

Một trong những thiết kế thường hay gặp nhất ở Việt Nam đó là các mẫu nhà cấp 4. Mọi người có thể tận dụng thêm phần hiên trước để dùng mục đích có thêm không gian để nghỉ ngơi thư giãn. Bên cạnh đó, phần mái hiên sẽ giúp gia chủ che mưa, che nắng hiệu quả và tạo điểm nhấn thu hút cho người nhìn. Mái hiên có thể làm bằng tôn, kính hoặc bạt có thể kéo vào kéo ra tùy ý.

Nhà cấp 4 có mái hiên đẹp

Nhà cấp 4 có mái hiên đẹp

Đặc điểm chung của các mái hiên nhà cấp 4

Mái hiên là phần quan trọng và được nhiều gia chủ quan tâm khi xây nhà cấp 4 bởi nó có các đặc điểm nổi bật như sau:

Công dụng hiệu quả trong che nắng, mưa

Khi có thêm phần mái hiên thì nó sẽ giúp bạn hạn chế được ánh nắng từ mặt trời chiếu thẳng vào nhà. Bên cạnh đó, trời mưa nó sẽ không làm ướt vào phòng của bạn khi có thêm thiết kế mái hiên nhà. Bên cạnh đó, có phần mái hiên gia đình bạn sẽ có không gian để vui chơi, thư giãn mỗi khi có dịp sum họp các thành viên.

Bền và tăng tính thẩm mỹ cho các thiết kế nhà

Nhiều người không quan tâm về các thiết kế phần mái hiên này nhưng nó sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Hiện nay, các chất liệu làm bằng mái che cũng rất đa dạng và bền theo thời gian nên gia chủ an tâm khi sử dụng nó mà không lo lắng về chất lượng của nó.

Giá thành của thiết kế mái hiên phù hợp

Với sự đa dạng trong mẫu mã và thiết kế thì chi phí để làm các mái hiên này không quá cao. Giá thành mua vật liệu hiện nay trên thị trường rất rẻ nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp cho mình.

Các mẫu thiết kế hiên nhà cấp 4 đẹp gây ấn tượng cho bạn

Dưới đây là các thiết kế hiên nhà cấp 4 đẹp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu đẹp nào:

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái hiên làm bằng gỗ

Với mái hiên được thiết kế cách điệu bằng những thanh gỗ xếp song song nhau tạo ra các khe hở nhỏ để ánh sáng có thể chiếu vào. Bên cạnh đó, giàn cây leo ở phía trên giúp tạo bóng mát hơn để gia chủ có không gian thoải mái thư giãn. Không gian của hiên nhà cấp 4 này phù hợp vào ngày nắng hoặc ban đêm. Còn nếu ngày mưa sẽ khiến bạn bị ướt nhé.

Hiên nhà cấp 4 đẹp bạn không nên bỏ qua

Hiên nhà cấp 4 đẹp

mẫu hiên nhà đẹp hiện đại

Mẫu hiên nhà cấp 4 đẹp 

Nhà cấp 4 hiện đại mái hiên ngói sang trọng

Mái hiên bằng ngói màu đỏ gạch càng tôn thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và giúp thiết kế nhà cấp 4 của bạn nổi bật giữa các ngôi nhà lân cận. Với phần hiên nhà sẽ giúp không gian bạn thông thoáng và tránh được các tác động trực tiếp của thời tiết.

Thiết kế mái hiên nhà cấp 4 đẹp

Hiên nhà mái ngói

Xem nhà cấp 4 có hiên làm bằng kính sang trọng

Một trong những thiết kế mái hiên được nhiều người yêu thích đó là làm bằng kính cường lực. Với thiết kế này thì bạn sẽ không sợ mưa ướt và có không gian chill vào buổi tối thật tuyệt vời.

Hiên nhà cấp 4 làm bằng kính

Hiên nhà cấp 4 làm bằng kính

Như vậy trên đây là một số thiết kế hiên nhà cấp 4 đẹp và các thông tin về chúng mà Windy House muốn giới thiệu đến cho bạn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được kiểu thiết kế mái hiên đẹp và ưng ý nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.