Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn đẹp hiện nay được rất nhiều tìm kiếm nhiều và được mọi người lựa chọn xây nhiều nhất. Nhà cấp 4 diện tích không quá rộng nên nếu có thêm khoảng sân vườn sẽ mang đến không gian rộng rãi, thông thoáng. Nhằm giúp gia chủ chọn lựa được mẫu nhà ưng ý cho mình thì Windy House sẽ tổng hợp cho bạn các thiết kế đẹp ưng ý cho mình.

Đặc điểm của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn

Các mẫu nhà vườn cấp 4 mang đến cho gia chủ không gian thông thoáng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết kế. Với các thiết kế này nhà vườn bạn sẽ có các view đẹp, mát mẻ và giúp gia chủ giải tỏa căng thẳng, sinh sống trong không gian này mà không cần lo lắng vấn đề gì cả. Có nhiều lối kiến trúc nhà vườn cho gia chủ lựa chọn. Kết hợp với đó màu sắc và phần tiểu cảnh được lựa chọn tỉ mỉ sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho mẫu nhà vườn.

Xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn đẹp bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu nhà vườn không gian mở cấp 4 được thiết kế dựa trên nhiều thiết kế đa dạng cho gia chủ có thêm các ý tưởng hay cho không gian của mình. Tất cả các mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới đây đều hoàn toàn phù hợp cho mọi không gian thiết kế.

Mẫu nhà vườn không gian mở

Không gian thông thoáng kết hợp với sân vườn đẹp sẽ mang đến cho gia chủ một không gian thông thoáng, mát mẻ. Diện tích sân vườn đủ rộng để làm sân vườn với các tiểu cảnh, hoa lá đẹp cho thiết kế của bạn. Cả ngôi nhà được ôm trọn bởi sân vườn tọa được sự thông thoáng, thoải mái cho gia chủ khi sinh sống tại đây.

Mẫu nhà vườn không gian mở

Mẫu nhà vườn không gian mở

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn đơn giản

Mẫu thiết kế nhà vườn này có thiết kế phần mái thái đã tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết kế. Mẫu nhà vườn này rất phù hợp với không gian, diện tích rộng sẽ mang đến bạn một ngôi nhà vườn như ý. Kiểu thiết kế mang phong cách hiện đại, cùng với đó là kết hợp màu sắc hài hòa cũng như ánh sáng từ thiên nhiên, tạo không gian thân thiện và có đầy đủ tiện nghi khi sinh hoạt.

Mẫu nhà vườn đơn giản

Mẫu nhà vườn đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn hình chữ L

Một trong những kiểu thiết kế nhà vườn được yêu thích đó là hình chữ L, mẫu nhà này bao giờ cũng mang đến cho người nhìn về một sự phá cách, thông thoáng. Kiểu thiết kế mẫu nhà cấp 4 có sân vườn này phù hợp cho những gia đình chung sống nhiều thế hệ. Nếu ít thế hệ chung sống thì diện tích nhà cần được thu hẹp lại để tạo nên vẻ ấm cúng.

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn hình chữ L

>>>Xem thêm: Top các mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp bạn nên tham khảo

Thiết kế sân vườn nhà cấp 4 có tiểu cảnh đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có tông màu trắng đẹp nổi bật giữa nền xanh của khoảng vườn tiểu cảnh đã làm cho thiết kế này trở nên hoàn hảo nhất. Khoảng vườn ngoài các tiểu cảnh, cây xanh nhỏ thì có thêm các cây xanh cổ thủ lớn tạo bóng mát giúp ngôi nhà mát mẻ, trong lành hơn. Diện tích sân vườn rộng đủ để thiết kế khoảng sân vườn và chỗ để ô tô.

Thiết kế sân nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp 

Một số thiết kế sân nhà cấp 4 đẹp

mẫu sân vườn nhà cấp 4 đẹp

Mẫu sân vườn nhà cấp 4 đẹp

Nhà ống cấp 4 có sân vườn đẹp

Nhà ống cấp 4 có sân vườn đẹp

Nhà ống cấp 4 có sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn đẹp

Với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn đẹp ở trên thì bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp rồi nhé. Các mẫu nhà trên đây sẽ rất phù hợp cho không gian thiết kế của bạn. Liên hệ ngay với Windy House để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có sân vườn đẹp như ý muốn của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.