Hiện nay, có rất nhiều người muốn thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh để phục vụ việc buôn bán của mình. Sự kết hợp giữa hai chức năng vừa ở vừa kinh doanh sẽ giúp bạn có thể có không gian riêng để ở cho mình mà không ảnh hưởng đến việc bán hàng cảu mình. Hãy cũng Windy House tham khỏa ngay các mẫu nhà đẹp dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế hoàn hỏa cho mình.

Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp với kinh doanh

Với các mẫu nhà phố 2 tầng thì tầng 1 bạn sẽ mở cửa hàng để phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán của mình và khu tầng 2 sẽ lầm không gian sinh hoạt cho gia đình. Tầng 1 để mở cửa hàng kinh doanh nên diện tích được mở rộng giúp tạo được sự rộng rãi giúp các khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Khu tầng 2, ở phần lan can được trồng thêm cây xanh giúp tạo được không khí trong lành và tươi mát hơn.

Nhà phố 2 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại sự tươi mới và trẻ trung cho ngôi nhà. Phần cửa ở tầng 1 là cửa kéo giúp thuận tiện việc mở cửa cho gian hàng kinh doanh. Phần mặt tiền trước đủ rộng rãi cho khách hàng làm nơi để xe khi mua sắm tại cửa hàng của bạn.

thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh

Nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái nhật kết hợp kinh doanh

Nhà phố 2 tầng mái nhật vừa ở vừa kết hợp kinh doanh có diện tích rộng lớn rất thích hợp để cho bạn mở cửa hàng buôn bán. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là thiết kế phần mái nhật giúp ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ. Mẫu nhà này có diện tích rộng nên ở tầng 1 sẽ ngăn cách làm hai lối 1 bên làm cửa hàng kinh doanh và một bên làm gara để xe ô tô để không ảnh hưởng đến việc buôn bán.

Tầng 2 là nơi làm không gian ở nên sẽ có lan can phía ngoài giúp bạn có thể ra thư giãn và tận hưởng khí trời từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi trang trí thêm ít cây xanh để tạo không gian tươi mát hơn.

mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh

Nhà ống 2 tầng mái nhật kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố 4 tầng vừa ở kết hợp kinh doanh Homestay

Với lợi thế 2 mặt tiền rộng lớn và thiết kế lên đến 4 tầng thì rất phù hợp cho gia chủ khi vừa ở vừa kinh doanh homestay hoặc nhà nghỉ, khách sạn. Màu chủ đạo của ngôi nhà là trắng mang đến sự sang trọng và tinh tế cho mẫu nhà phố 4 tầng này. Nhà phố này được la phông gỗ tạo được sự ấm áp và mộc mạc cho không gian này.

Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh quán cà phê

Một thiết kế ấn tượng cho mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh quán cà phê đó chính là phần tường được làm từ gạch nung. Các thiết kế cửa sổ, cửa ra vào được làm từ kính cường lực giúp bạn có không gian quán cà phê thông thoáng và có thể ngắm nhìn cảnh quan từ bên ngoài. Bên cạnh đó, mẫu nhà được trang trí thêm một ít cây xanh để không gian trong lành, tươi mát hơn.

Nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh quán cà phế

Nhà phố vừa ở vừa kinh doanh quán cà phê

Một mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh quán cà phê cho bạn là nhà 3 tầng có 2 mặt tiền. Phần diện tích trước rộng rãi nên sẽ giúp khách hàng có được chỗ để xe lý tưởng. Mặt tiền của quán cà phê được thiết kế dạng cửa cuốn, giúp mang đến cho gia chủ một không gian thông thoáng và  diện tích không bị chiếm nhiều khi đóng mở.

Nhà phố 3 tầng kết hợp quán cafe

Nhà phố 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh quán cà phê

Một số mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh khác

Thiết kế nhà phố vừa ở kết hợp kinh doanh phòng khám này có 3 tầng và có thiết kế đẹp, hiện đại. Mẫu nhà này sẽ dùng không gian của tầng 1 và tầng 3 để làm khu vực kinh doanh phòng khám. Tầng 1 sẽ là nơi đón tiếp khách hàng và có một phần diện tích làm nơi để xe ô tô, xe máy cho khách hàng và nhân viên khi đến đây. Để giúp không gian phòng khám thông thoáng thì phần cửa hầu như là dùng kính cường lực và cây xanh được trang trí trong nhà.

Lầu ba được dùng làm nơi sinh hoạt của gia đình. Thiết kế đơn giản, kết hợp cùng với cây xanh trang trí giúp căn nhà trở nên hài hòa với thiên nhiên & bớt đi sự đơn điệu. Mẫu nhà này có thêm phần tầng trên cũng được chú trọng trồng thêm cây xanh.

Nhà phố 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Nhà phố vừa ở kết hợp kinh doanh phòng khám

Mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh cửa hàng áo cưới. Mẫu nhà này sử dụng tầng 1 và tầng 2 làm nơi trưng bày các bộ váy cưới. Để tạo được sự thu hút của khách hàng thì phần mặt tiền tầng 1 và 2 được thiết kế bằng kình cường lực trong suốt. Nhờ vậy, mọi người khi đi ngoài đường nhìn vào sẽ có thể chiêm ngưỡng và bị thu hút bởi các bộ váy cưới đẹp được trưng bày ở đây.

Mẫu nhà phố kết hợp kích doanh đẹp

Nhà phố vừa ở vừa kinh doanh tiệm áo cưới

Mẫu nhà phố phù hợp để kết hợp kinh doanh

Nhà phố vừa ở kết hợp kinh doanh cửa hàng style motorbikes

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mà Windy House đã sưu tầm và tổng hợp giới thiệu đến bạn. Đừng bỏ qua bài viết này để có thêm ý tưởng thiết kế cho các mẫu nhà của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.