Phong cách nội thất hiện đại luôn được lòng các gia chủ bởi nó mang đến cho bạn không gian thông thoáng, rộng rãi. Mẫu thiết kế nội thất dưới đây tập trung vào các nội thất bằng gỗ, kết hợp với sofa trắng. Ngoài ra, để không gian có thêm phần tươi mát thì gia chủ chọn trang trí thêm cây xanh vào bên trong giúp nó trong lành, hòa mình với thiên nhiên hơn. Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 100m2 dưới đây.

Thông tin về mẫu thiết kế

Ngôi nhà phố diện tích 100m2 được xây dựng nhằm mục đích giúp gia chủ có không gian mở, kết nối với thiên nhiên để không cảm thấy bì tù túng, gò bó. Do đó, toàn bộ ngôi nhà đều trang trí nhiều cửa sổ và có lam gỗ che ánh nắng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào nhà nhưng vẫn có đủ khe hở nhỏ để có ánh sáng tốt. Sàn nhà được lát gỗ giúp không gian ấm cúng, mát mẻ vào những ngày hè. 

Màu sơn của ngôi nhà được chọn màu trắng nhờ vậy nội thất gỗ thêm phần nổi bật hơn giữa không gian. Đi từ nhà vào trong sẽ là không gian nhỏ của phòng khách, phòng ăn, bếp,… Bên cạnh đó, gia chủ còn trâng trí thêm các tranh treo tường, chậu hoa nhỏ hoặc các đồ vật khác nhằm tạo điểm nhấn thu hút khách đến chơi nhà. Đây thực sự là mẫu nội thất nhà phố đẹp bạn không nên bỏ qua.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 100m2

Liên Hệ

86 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

windyhousevn@gmail.com

Follow WINDY HOUSE