Hiện nay, với tình trạng khan hiếm đất đai xây dựng thì nhiều người đã lựa chọn cho mình những loại hình dịch vụ thiết kế, thi công cải tạo nhà phố để có thể nâng cấp các dự án đã xuống cấp hoặc không còn bền đẹp theo thời gian. Việc tìm kiếm lựa chọn một dịch vụ thiết kế thi công cải tạo nhà phố chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và công sức. Windy House đơn vị chuyên thi công xây dựng nhiều dự án nhà ở lớn nhỏ uy tín nhất khu vực miền Trung được khách hàng đánh giá rất cao. 

Lý do cần phải cải tạo nhà phố?

Trải qua một thời gian khá dài để sử dụng, trước những ảnh hưởng của môi trường, thời tiết và con người, ngôi nhà sẽ trở nên cũ kỹ và có khả năng bị xuống cấp. Hay những căn nhà chật hẹp không thể đáp ứng những nhu cầu để cho nhiều người sinh sống. Hoặc mọi thứ đều ổn nhưng phong cách thiết kế đã quá lỗi thời. Những tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên việc thiết kế, thi công cải tạo nhà phố cần phải đòi hỏi kinh nghiệm và có tính thẩm mỹ cao. Cho nên việc lựa chọn được đơn vị uy tín chất lượng để yêu cầu sửa chữa theo mong muốn là điều rất cần thiết. 

Những phương án thiết kế thi công cải tạo nhà phố hiện đại nhất

Lý do bạn nên cải tạo nhà phố?

Những phương án thiết kế thi công cải tạo nhà phố hiện đại nhất

Hiện nay việc thiết kế cải tạo nhà phố sẽ dựa vào cấu trúc cũ thường được áp dụng theo những phương án sau đây:

Cải tạo mặt tiền

Mặt tiền được xem là bộ mặt chính của ngôi nhà và là nơi để mọi người người có thể nhìn đánh vào đánh giá được đẳng cấp của gia chủ. Đối với những gia chủ đang cố gắng cải tạo mặt tiền nhà phố 2 tầng và cải tạo mặt tiền nhà phố 3 tầng thì nên cho những nơi có không gian về phía mặt tiền thoáng đãng hiện đại và có hậu thuẫn tốt nhất cho kiến trúc cả ngôi nhà.

Cải tạo mặt tiền nhà phố

Cải tạo mặt tiền nhà phố

Xây dựng thêm tầng

Một trong những đặc điểm khi thi công xây xây dựng nhà phố chủ là xây nhiều tầng. Nhất là những trường hợp ngôi nhà hiện tại ở trong kiệt thiếu diện tích sinh sống thì việc cải tạo nhà nhà phố 2 tầng trong kiệt chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Việc cải tạo sẽ tối ưu được chi phí khá nhiều. 

Xây thêm tầng cho nhà phố

Xây thêm tầng

Mở rộng thêm phòng cho nhà phố

Đây là phương án lựa chọn thiết kế thi công cải tạo nhà phố khá phổ biến. Thông thường gia chủ sẽ muốn cải tạo nhà phố 2 phòng ngủ trong kiệt và cải tạo nhà phố 3 phòng ngủ trong kiệt. Lúc này việc thiết kế sẽ kết nối trực tiếp với cấu trúc nhà đã có sẵn gia tăng thêm phòng sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn.

mở rộng nội thất nhà phố

Mở rộng không gian

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ về phương án thiết kế, thi công cải tạo nhà phố hiệu quả nhất hiện nay. Để có được tư vấn tốt nhất về ý tưởng cải tạo cũng như đưa ra được những giải pháp chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Windy House nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.