Một trong những phong cách thiết kế nội thất căn hộ được nhiều người ưa chuộng hiện nay là Modern minimalism and Wabisabi. Với xu hướng mới lạ, độc đáo sẽ giúp bạn có không gian sống ấm cúng, sang trọng và đầy tiện nghi nhất. Dự án thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư của chị Vân Hà Nội được Windy House đảm nhận đã được bàn giao và được khách hàng hàii lòng, đánh giá cao.

Thông tin dự án thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Hà Nội

  • HẠNG MỤC: Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư.
  • CHỦ ĐẦU TƯ : Chị Vân Hà Nội
  • DIỆN TÍCH : 110m2
  • PHONG CÁCH : Modern minimalism and Wabisabi
  • THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG: WINDY HOUSE.

Quy mô dự án

Với căn hộ chung cư có diện tích khoảng 110m2, chị Vân muốn thiết kế nội thất căn hộ tạo cảm giác ấm cúng và thông thoáng, thoải mái nhất. Nhận thấy yêu cầu của khách hàng về mong muốn như vậy thì các kiến trúc sự tại Windy House đã tư vấn phong cách nội thất Modern minimalism and Wabisabi. Chất liệu nội thất chủ yếu được làm từ gỗ, mộc mạc và dươn giản. Các tông màu trong căn hộ nhẹ nhàng, không quá nổi bật nên khi nhìn vào sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái cho gia chủ.

Bên cạnh dó, không gian kết hợp với cây xanh và ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ trở nên hoàn hảo nhất. Thiết kế tập trung vào những trang trí và chi tiết nhất, cùng với việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.

Hình ảnh của dự án

Liên Hệ

86 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

windyhousevn@gmail.com

Follow WINDY HOUSE